Giải cầu lông CL57PRO Men's Single Mừng Xuân 2023

Hòa chung vào không khí Xuân 2023, sáng nay ngày 12.02.2023, Giải cầu lông CL57PRO Men's Single Mừng Xuân 2023 diễn ra với đông đủ các vận động viên (VĐV) cầu lông tại sân Trường Chinh 909


Giải cầu lông CL57PRO quy tụ 38 tay vợt đam mê cầu lông thể loại chuyên đơn hàng đầu trong làng cầu lông phong trào.


Bên cạnh các vận động viên quen thuộc trong các mùa Giải của CL57PRO đã tổ chức như Trung Võ, Kai Nguyễn… còn có sự tham gia của các vận động viên mới tạo nên các trận cầu hồi hộp, gây cấn, hấp dẫn và nhiều bất ngờ!

 

 

Khác với các giải thi đấu trước đó, lần này Ban tổ chức (BTC) không chọn thể loại thi đấu vòng tròn mà phân cặp đấu loại trực tiếp (BO3) nhằm giúp các VĐV làm quen với quy định chung của Giải cầu lông chuyên đơn phong trào cũng như các Giải thi đấu cầu lông quốc gia.


Như thông lệ, trước ngày thi đấu chính thức 2 ngày, BTC tiến hành quay số bắt cặp và thông báo chi tiết các nhánh đấu để các VĐV có sự chuẩn bị sẵn sàng về thể lực, kỹ thuật, chiến thuật và thi đấu với thành tích tốt nhất.


Sau hơn 4 giờ tranh tài, Giải đã diễn ra thành công, CL57PRO chúc mừng các VĐV đã thi đấu hết mình, đạt các thành tích xuất sắc


  1. Giải Nhất: Trung Võ
  2. Giải Nhì: Quý Đức
  3. Đồng Giải Ba: Đức Minh, Minh Đăng

        

 

        

 

Cảm ơn các VĐV đã tham gia Giải sáng nay (12.02.2023), CL57PRO hẹn gặp các VĐV trong các Giải tiếp theo.

Thân mến!

 

Tìm kiếm
Quảng cáo