HỌC VIÊN CL57PRO THAM GIA GIẢI CẦU LÔNG QUẬN 12 DỊP HÈ 2023

Vừa qua, các học viên CL57PRO đã có một ngày tuyệt vời tham gia giải đấu cầu lông do Trung tâm Văn hóa Thể thao Quận 12 tổ chức. Đây là một sự kiện thể thao đặc biệt, nơi các em đã thể hiện tài năng, kỹ thuật thực chiến, năng lực trong môn thể thao yêu thích của mình trên sân đấu của Quận 12.


Sự kiện này có sự tham gia của các em học viên từ khắp các trường và các CLB khác, vì vậy mỗi trận đấu đều là một thử thách mới và một cơ hội để các em tìm hiểu về những đối thủ mới.


Sau những ngày tập luyện và chuẩn bị, các em đã sẵn sàng cho những trận đấu căng thẳng và đầy kịch tính. Với sự cổ vũ và hỗ trợ từ các huấn luyện viên CL57PRO, các em đã tích cực tập luyện, rèn luyện kỹ năng chuẩn bị cho giải đấu.


Bước vào các trận vòng loại hay chung kết, đội CL57PRO thi đấu hết sức mình, thể hiện được kỹ năng thực chiến, sự nhanh nhẹn, chính xác từng đường cầu, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả và đạt thành tích tốt nhất trong tất cả các hình thức thi đấu đơn và đôi nam/nữ.

Bảng thành tích của CL57PRO tại Giải Cầu lông Trung tâm Văn hóa Thể thao Quận 12

Nhóm tuổi U13, hình thức đánh đơn và đôi Nam/Nữ:

  1. Giải nhất đơn nữ: Bé Nhím
  2. Giải ba đơn nam: Bé Tuấn 
  3. Giải nhì đôi nam: Bé Thiên Phúc + Bé Minh Quân
  4. Giải nhất đôi nam nữ: Bé Nhím + Bé An 

Nhóm tuổi U15, hình thức đánh đơn và đôi Nam/Nữ:

  1. Giải ba đơn nam: Bé Phát
  2. Giải Nhì đôi nam: Bé Phát và Bé Nguyên
  3. Giải ba đôi nam nữ: Bé Hiền và Bé Uyên

 

    

 

    

 

Không chỉ là một trải nghiệm thi đấu tuyệt vời với bảng thành tích nổi bật, giải đấu còn là cơ hội để các em học hỏi và trau dồi kinh nghiệm. Các em đã học được cách chuẩn bị và lên kế hoạch cho một trận đấu, cách làm việc trong một nhóm và cách xử lý áp lực trong trận đấu.


Bên cạnh những trận đấu đầy kịch tính, các em còn được tận hưởng những giây phút thư giãn, giao lưu với các vận động viên và huấn luyện viên khác. Đây cũng là cơ hội để các em tìm hiểu, học hỏi từ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực cầu lông.


CL57PRO tin rằng, việc tham gia giải đấu cầu lông do Trung tâm Văn hóa Thể Thao Quận 12 tổ chức đã mang lại cho các em nhiều trải nghiệm đáng nhớ và giúp các em phát triển kỹ năng cũng như tinh thần thể thao.


Chúc mừng các em đạt giải và trong tương lai sẽ chinh phục nhiều thành tích tốt hơn nữa!

 

Tìm kiếm
Quảng cáo